icon

Cùng nhau thành công

Với hơn 120 nhân viên Hồng Cơ Cam kết - Là đối tác lâu dài của bạn - Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, tăng lợi tức đầu tư cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi.
Trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Công nghệ & Kinh doanh hiệu quả bằng cách cung cấp giá cả cạnh tranh của các sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao trong và sau khi thực hiện.

Quantum

SỨC MẠNH CỦA DỮ LIỆU THÔNG MINH.

Lưu trữ, quản lý và phân tích dữ liệu phi cấu trúc.

Mọi tổ chức đang trở thành một doanh nghiệp kỹ thuật số, với dữ liệu thúc đẩy sự đổi mới, thúc đẩy tất cả chúng ta về phía trước. Dữ liệu phi cấu trúc — ở dạng video, hình ảnh kỹ thuật số và tập dữ liệu tệp lớn — ở khắp mọi nơi: tại chỗ, ở rìa và trên đám mây. Với các giải pháp Lượng tử, bạn có thể mở khóa giá trị kinh doanh của dữ liệu của mình để có thông tin chi tiết nhanh hơn và đưa ra quyết định tốt hơn — đồng thời bảo vệ và lưu trữ dữ liệu đó một cách an toàn và quy mô trong nhiều thập kỷ. Khám phá cách bạn có thể hiểu rõ hơn, làm phong phú hơn và làm việc với dữ liệu của mình trong suốt vòng đời của dữ liệu.

Sản phẩm tiêu biểu

Lưu trữ băng vô hướng

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối…

Đọc thêm icon

DXi Backup Appliances

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối…

Đọc thêm icon

Hongco - Đối tác lâu dài của bạn

01

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hồng Cơ thực hiện đúng cam kết với khách hàng bằng uy tín, nhiệt huyết và kỹ năng chuyên môn, hợp tác chặt chẽ với các công ty CNTT hàng đầu thế giới.

Đọc thêm icon

02

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Hồng Cơ đã phục vụ thành công hơn 27 năm trong các lĩnh vực tích hợp hệ thống, giải pháp CNTT-TT, triển khai mạng và hỗ trợ hạ tầng CNTT cho hơn 1000 doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm icon

03

Liền mạch
Cơ sở hạ tầng

Hồng Cơ tự hào đã được nhiều khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp CNTT trong nhiều năm, trong đó có nhiều người đã gắn bó với đội ngũ Hongco trong hơn 20 năm.

Đọc thêm icon